Bí Quyết Nấu Trân Châu Wonderful Thơm Ngon
/
/
Bí Quyết Nấu Trân Châu Wonderful Thơm Ngon
trân châu đen wonderful

Wonderful Foods chi nhánh Bình Dương là nhà phân phối sản phẩm nguyên liệu pha chế wonderful. Trong thức uống Trà Sữa Đài Loan, trân châu ngon chiếm vai trò quan trọng trong ly trà sữa. Wonderful chia sẻ với các Anh/Chị chủ Quán bí quyết nấu trân châu cực ngon, ăn hoài không ngán từ trân châu wonderful.

Cách nấu trân châu ngon không cứng khi gặp đá lạnh 

Trân Châu nếu không biết nấu đúng cách thì vị trân châu sẽ bị bở, nhanh cứng trong đá và thậm chí hạt trân châu sẽ bị nở to ra. Anh chị cần chuẩn bị các dụng cụ, nguyên liệu như sau :

  • Nồi inox, bếp từ, cân đong lượng.
  • Đồng hồ bấm giờ.
  • Rỗ inox có lỗ, vá inox lỗ lớn : Dùng để xả trân châu.
  • Đường cát.
  • Trân châu Wonderful 1kg (trân châu đen, trân châu hoàng kim, trân châu tuyết).
  • Thời gian nấu khuyến nghị theo nhà sản xuất Wonderful cho cỡ hạt hiện tại đang cung cấp trên thị trường là 30 phút, thời gian ủ là 25 phút.

Các bước nấu trân châu thơm ngon

Bước 1 : Đong nước tỉ lệ gấp 8 lần tỉ lệ trân châu, Bật bếp nấu sôi nước ở nhiệt độ cao.

Bước 2 : Khi nước đã sôi, bỏ trân châu vào và dùng muỗng khuấy đều trân châu (chú ý thao tác vì nước đang sôi nên sẽ dễ bị bỏng bởi hơi nước bốc lên).

Bước 03 : Nấu chế độ lửa lớn và cứ 5 phút Anh/Chị nên khuấy trân châu 01 lần. Nấu đúng 30 phút, Anh/Chị tắt bếp đậy nắp tiến hành ủ trân châu wonderful trong 25 phút.

Lưu ý : Trong nấu ăn nói chung, nấu trân châu nói riêng yếu tố quan trọng nhất để tạo ra sản phẩm thơm ngon chính là nguyên liệu tươi ngon, độ lửa khi nấu và thời gian nấu.
cach nau tran chau wonderful
Sau khi ủ đúng thời gian 25 phút, Anh/Chị tiến hành xả trân châu thật sạch qua vòi nước mạnh. Thao tác này cũng rất quan trọng để tạo cho trân châu được dai dòn (giống như bí quyết khi luộc gà). Trong quá trình xả trân châu Wonderful, Anh/Chị lưu ý xả thật sạch và loại bỏ hết nước xả vì nước này cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng trân châu.
Trân châu xả xong để vào khay inox sau đó Anh/Chị cho 250gr đường cát/1kg trân châu thô chưa nấu.Và trộn đều ủ thêm 15 phút nữa để đường ngấm vào trân châu tạo vị ngọt thơm ngon hơn.

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

error: Bản Quyền Nội Dung Thuộc Wonderful !!