Hồng Trà Đài Loan Wonderful

/
Hồng Trà Đài Loan Wonderful
Hong Tra Wonderful

Hồng Trà Đài Loan Wonderful hay còn gọi là Trà Đen Wonderful, Black Tea Wonderful là một nguyên liệu pha chế trà sữa Đài Loan quan trọng quyết định chất lượng của Trà Sữa. Một ly trà sữa thơm ngon, an toàn tự nhiên phải được pha chế từ nguyên liệu Trà đẳng cấp. Dù cách thức pha chế tại chỗ (theo kiểu Đài Loan) hoặc nấu theo truyền thống, Hồng Trà Wonderful vẫn đáp ứng được các tiêu chí về chất lượng đẳng cấp của thức uống.

Chứng nhận chất lượng Sản Phẩm Trà Wonderful

Trà Đen Wonderful được sản xuất từ nguồn Trà Lá Tự Nhiên, phương pháp ủ lên men đúng chuẩn Trà Đài Loan trên dây chuyền công nghệ hiện đại chứng nhận ISO, HACCP, FDA với đặc tính :
Màu trà : Nâu đậm.
Hương vị : Thơm nhẹ mùi mật ong, hoa quả.
Ứng dụng : Pha chế Trà Sữa Đài Loan, Trà Hoa Quả hoặc sử dụng uống hằng ngày thay thế các loại trà khác.

Hồng Trà Wonderful - Hồng Trà Đài Loan

Hồng Trà Đài Loan Wonderful Chuyên Dùng Cho Pha Chế

Hồng Trà Đài Loan Wonderful màu nước đẹp tự nhiên, hương thơm vị mật ong và hoa quả nên thích hợp sử dụng pha chế Trà Sữa, Hồng Trà Sủi Bọt, Trà Đen Macchiato, Hồng Trà Kem Cheese, Trà Đào,…
H3>Cách ủ Trà Đen Wonderful tiêu chuẩn từ nhà sản xuất

Lưu ý trước khi sử dụng hoặc mua Hồng Trà từ các đại lý, Anh/Chị nên kiểm tra kỹ về tình trạng đóng gói không bị hư hại (bị bong túi, rách,..) vì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng Trà. Sau khi mở gói trà nên cất kỹ trà vào hộp kín tối màu để bảo quản hương trà luôn được thơm ngon.
Phương pháp ủ Trà Đen Wonderful Đài Loan : 25gr Hồng Trà Wonderful + 1000ml nước sôi (95-100 độ) và ủ trong 12-13 phút. Sau đó lọc bỏ xác trà để lấy nước Trà để pha chế.
Lưu ý : Tùy theo khẩu vị của từng Quán, Anh/Chị nên chủ động tăng giảm lượng nước hoặc trà cho phù hợp trong quá trình kinh doanh.

Những lưu ý để sử dụng Hồng Trà Wonderful đúng chuẩn Đài Loan

Trà Đen Wonderful để pha chế cho thức uống gì ?

Trà đen hay hồng trà thương hiệu Wonderful dùng rộng rãi tại thị trường Trà Sữa Đài Loan, cho pha chế Trà Sữa, Trà Chanh, Trà Hoa Quả,… Hồng Trà Wonderful kết hợp với các sirup để pha Trà Đào, Trà Xoài,…

Trà tôi đang sử dụng (không phải của Wonderful) pha trà sữa nhưng vị trà rất ít hoặc không thơm, còn trà Wonderful thì sao ??

Thắc mắc này của Anh/Chị, Wonderful rất thường gặp từ khách hàng ban đầu. Với phương châm kinh doanh bền vững từ những sản phẩm chất lượng thật, tự nhiên, Trà Đen Wonderful luôn giữ trọn vị trà thơm ngon trong quá trình pha chế (theo hướng dẫn từ nhà phân phối Wonderful). Tại Wonderful Bình Dương, luôn có những bậc Thầy pha chế sẵn sàng hỗ trợ Anh/Chị trong suốt quá trình kinh doanh quán.

Khách Tôi đã quen vị Trà cũ Tôi đang dùng, Tôi e ngại khi đổi sang Trà Wonderful khách sẽ phản hồi không tốt ?

Thị trường Trà Sữa luôn luôn cạnh tranh không ngừng, chất lượng Trà Sữa cũng đòi hỏi phải tăng cao vì khách hàng. Vấn đề Anh/Chị đặt ra là hợp lý khi Khách hàng đã quen hương vị của Quán, tuy nhiên Wonderful Bình Dương cùng những bậc Thầy pha chế sẽ giúp Anh/Chị thêm nhiều thức uống mới sử dụng từ nguyên liệu pha chế Trà Sữa Đài Loan Wonderful và sẽ không ảnh hưởng đến kinh doanh đang rất tốt hiện tại của Anh/Chị. Wonderful Bình Dương sẽ tư vấn những thức uống độc đáo để tăng lượng khách hàng mới.

Tại Bình Dương, Tôi có thể mua Hồng Trà Wonderful ở đâu ? Chính sách hỗ trợ như thế nào ?

Wonderful Bình Dương chuyên phân phối sản phẩm pha chế Trà Sữa Wonderful, Chúng Tôi có mẫu dùng thử sản phẩm đã pha chế hoàn chỉnh cho Khách Hàng trước khi quyết định thay thế toàn bộ nguyên liệu mình đang dùng.

Wonderful Bình Dương chuyên phân phổi cho kênh HORECA (nhà hàng, khách sạn, trà sữa, cà phê) và Chúng Tôi có chính sách giá tốt cho các Anh/Chị Chủ Quán khi sử dụng những sản phẩm của Wonderful.
Thông tin liên hệ : Mr. Huy 0908 21 22 32.
Địa chỉ văn phòng : Lầu 01 số 59 Đường N7, KDC Phú Hòa 01, P. Phú Hòa, TDM, Bình Dương.

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

error: Bản Quyền Nội Dung Thuộc Wonderful !!